Trang chủ » làm bánh » bánh ngọt » Bánh hạnh nhân cuộn

Bánh hạnh nhân cuộn


crédit công thức nhà Gấu sói
-240gr lòng trắng trứng
-200gr đường
-160gr bột mỳ
-200gr bơ chảy

-200gr hạnh nhân lát

Beurre để ngoài nhiệt độ phòng cho thiệt mềm, đánh nhuyễn. Trứng và đường đánh nổi bông lên, trộn beurre vào, lúc này beurre chưa tan hẳn đâu, sau đó trộn bột, trộn tới khi hỗn hợp hòa quyện lại.

Bật lò nóng, đỗ 1 muỗng hỗn hợp lên khay đã lót sẵn giấy, dùng lưng muỗng dàn mỏng hh, rắc hạnh nhân, nướng hơi vàng, ở nhiệt độ 180°C, xong cuộn tròn khi bánh đương nóng

Thật ra mình cuộn khoảng 10 cái, còn bao nhiêu để cả lên cây cán bột làm bánh mái ngói, vì cuộn nóng tay quá ^^

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s