Trang chủ » làm bánh » bánh ngọt » bánh bò hấp

bánh bò hấp

Cơm rượu làm tuần trước ra nước thiệt là ngon. Lấy một ít ra làm bánh bò hấp. Kỳ này dùng thử bịch bột pha sẳn mới mua để làm, ko pha, ko trộn bột gì hết.

Vật liệu ghi nhớ: 400gr bột550=>600ml nước+nước cốt dừa —- 250gr đường

Advertisements

8 thoughts on “bánh bò hấp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s