Trang chủ » làm bánh » bánh ngọt » bánh da lợn

bánh da lợn

vật liệu và cách làm…credit.net…ko rõ từ đâu, nếu là công thức của ai đó thì cũng xin cho phép post lên nhé…cám ơn…

Vật liệu:

Cho phần bột màu xanh

– 100gr bột năng

– 50gr đường

– 80ml nước lá dứa

– 70ml nước cốt dừa

Lá dứa xay lấy nước cốt, trộn đường, bột, nước cốt dừa, thành hỗn hợp hơi sánh

Phần bột đậu xanh

– Cỡ 1/2 chén ăn cơm đậu xanh đã nấu chín (cỡ 50gr đậu khô)

– 30gr bột gạo hay bột mì

– 50gr đường

– 100ml nước cốt dừa

Đậu xanh nấu chín, bỏ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn cùng với nước cốt dừa và đường

Thoa dầu vào khuôn, đợi xửng nóng, đổ bánh từng lớp một. Đợi lớp này vừa chín tới thì đổ ngay lớp khác, và cứ như vậy

Mèo đổ bánh còn hơi dày…ai siêng thì làm mỏng hơn nghen…

Advertisements

16 thoughts on “bánh da lợn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s