Trang chủ » nấu ăn » món chiên » đậu hủ chiên dòn

đậu hủ chiên dòn

Hai bìa tàu hủ dành làm bò bía, còn hai bìa thì chiên dòn, bỏ chút dầu hành lên chấm chao ăn cơm. Chứ chỉ ăn bò bía mà ko có gì « dằn bụng » thì một hồi sẽ có người than đói… 😉

Cách pha chao :

lấy khoảng 3 miếng chao ra chén, bỏ vào 1 muỗng café đường, ¼ trái chanh, xắt vào chút ớt…quậy cho tan…và …chấm ăn thôi…Chao này mà có dĩa rau muống xào tỏi bên nhà chị hoa Dím thì …hết ý 😉


Bonus thêm mấy cái bánh tiêu chiên hôm chủ nhật (công thức ở đây ), vừa để ở nhà ăn, vừa để cho người bạn. Cố ý cán 1 cái bánh có hình “chái tim” giống bánh bò bánh tiêu nhà bạn H mà lúc chiên nó ko nổi lên…hic…hic…cho nên kết luận là bạn H chiên bánh hay…và khéo cực…  😉


rễ tre rễ trúc tùm lum


Advertisements

14 thoughts on “đậu hủ chiên dòn

  1. Hahahahah….Hahahaha……cười lăn cười bò Mèo ơi là Mèo… Bánh tiêu của H đâu có đẹp như Mèo làm đâu, còn bánh tiêu hình chái tim là do cái bánh tiêu nó không được tròn nên nó được bạn H xoay xoay chụp cho thành “chái tim” thoai… Chứ tui mà làm được bánh tiêu hình chái tim thì tui mở 1 chuỗi tiệm chiên bánh tiêu roài….khà…khà…. (^______^)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s