Trang chủ » nấu ăn » món cá » Tagliatelles cá hồi xông khói

Tagliatelles cá hồi xông khói

Vật liệu :

  • 500 gr tagliatelles tươi
  • 200 g cá hồi xông khói
  • 75 g  beurre
  • 40 cl  crème tươi
  • 2 củ hành tím bằm nhuyễn
  • 2 lòng đỏ trứng gà
  • 50 g fomage nhuyễn Parmesan
  • 2 nhánh thì là hay basilic (lá quế) bằm nhuyễn
  • muối, tiêu

Cách làm :

  • Bắc 1 nồi nước sôi thiệt to, bỏ vào chút muối, luộc tagliatelles cho vừa mềm, đổ ra để ráo nước
  • Bắc nồi lên bếp trở lại ; Bỏ beurre vào cho tan chảy, bỏ hành tím vào, phi cho hành mềm ra trong 1’, bỏ crème tươi và lòng đỏ trứng vào, quậy đều, vặn nhỏ lửa và quậy đến khi sauce hơi đặc (khoảng 3’)
  • Có thể bỏ tất cả tagliatelles vào sauce và để thấm trong 1’, nhưng mình thích kiểu chan sauce riêng

Trình bày : 1 ít tagliatelles, sauce crème tươi, một ít cá hồi xông khói xắt sợi hay xé nhuyễn, rắc thì là hay basilic và cuối cùng là rắc fomage Parmesan

Món này dùng thiệt nóng mới ngon


4 thoughts on “Tagliatelles cá hồi xông khói

  1. Hụ..hụ..màu đẹp, hấp dẫn quá trời luôn à!!! Món này có trong danh sách tiệc hôm trước hông dzị Mèo? Vì tự nhiên thấy bà làm có vẻ thanh cảnh, hổng đủ dính răng vậy?…khà..khà…(^__^)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s