Trang chủ » làm bánh » bánh bao lá dứa nhân cadé

bánh bao lá dứa nhân cadé

Con gái nói muốn ăn bánh bao, và trước đó nữa thì con trai nói muốn ăn bánh cadé…thì túm lại là ăn bánh bao nhân cadé…  😉

Và mẹ Mèo đi làm bánh bao, con gái thì quằm…con trai thì nói : con muốn ăn nhân thịt chứ ko phải cadé…pótay luôn…  😥

Công thức bánh bao ở đây

Bỏ vào 1 chút tinh dầu lá dứa cho màu đẹp…

Xếp hàng chụp hình nhá 😀

3 kiểu tạo hình khác nhau…toàn nhân cadé

em này kiểu bánh nhân thịt

em này giống bánh nhân thịt nhưng túm lại xong lật úp xuống

em này cán tròn, xong gấp mí lật úp


Advertisements

11 thoughts on “bánh bao lá dứa nhân cadé

  1. Mấy cái bánh nhìn xinh quá, nhất là cái em gấp mí nằm úp ý, trông mũm mĩm yêu yêu là…
    Tớ chả có tinh dầu lá dứa, cũng chưa hiểu cadé là loại nhân gì, nhưng vỏ bánh bao thì có thể đua được, hehehe…

  2. Bánh mềm xốp miễn bàn, nhìn là thèm roài. Mèo ơi, “chị sui” của Mèo làm bánh bao cũng đẹp không thua kém đó. Bởi mới nói 2 nhà này làm sui gia xứng ghê nơi, con rể & con dâu tha hồ mà được 2 bà mẹ vỗ péo…hé..hé…(^__^)

    • cũng giống như chiffon vậy em ạ!
      khi chiffon nở thì cao ngất, xong nguội thì nó còn 80%…
      bánh bao cũng vậy, lúc nguội sẽ bị chai ít nhiều, vì vậy khi ăn phải hấp sơ lại, tuyệt đối ko dùng lò vi sóng làm nóng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s