Trang chủ » nấu ăn » món cá » Gỏi khô sặc

Gỏi khô sặc

Món này đặc biệt rất là khó làm   😛

Và đặc biệt tỉ mỉ, công phu…

Vì phải bào dưa leo cho thiệt mỏng nà

rồi phải làm nước mắm tỏi ớt cho ngon nà

phải mua rau răm cho thiệt tươi nà!

và nhứt là việc tối quan trọng :…RỈA XƯƠNG cho kĩ…i…i…   nà

Ăn thì ngon…và ghiền

Nhưng ngồi rỉa xương thì cực quá đi…

Nhưng thôi kệ…ngon quá xá là ngon luôn…

Ăn xong chồng phán một câu: “ngon mà cũng DỄ LÀM hen…mai anh ngâm thêm vài con khô em làm tiếp nghen”…ặc…ặc….

Advertisements

16 thoughts on “Gỏi khô sặc

  1. Há..há…Tui hiểu cái nỗi khó khăn này. Vô cùng khó, khó lắm lắm luôn, nhứt là công đoạn gỡ xương vô cùng kungfu, không khéo là không còn miếng nào để trộn hoặc là cạn kiệt nguồn nước….luôn!…khà..khà..(^__^)

  2. hí hí hí món này nhà em mạnh ai nấy rỉa nên không có phải vận nội công gì hết … chỉ trừ hai em lăn quăng thì không chơi món này hí hí hí. Mà món khô này mắc quá trời luôn

  3. Mèo ơi, cái hình đầu tiên cậu chụp đẹp ghê đó 🙂

    Cái này tớ chưa có làm bao giờ, tại khô cá sặc mắc quá chừng, với lại mọi người trong nhà ít khi ăn thì phải. Toàn là ra ngoài ăn thì gọi không hà, hí hí, nên tớ hổng có hỉu vụ gỡ cá nó khổ thế nào, ặc ặc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s